THƯ CẢM TẠ

- Quý Mạnh thường quân,

- Quý Cơ quan, đơn vị trên địa bàn quận Cái Răng,

- Quý Cha Mẹ học sinh,

- Cùng các thế hệ học sinh của trường.

Trước hết, tôi xin được đại diện cho tập thể giáo viên và học sinh của trường THPT Nguyễn Việt Dũng kính gửi đến quý Mạnh thường quân, quý Cơ quan và quý Cha Mẹ học sinh cùng các thế hệ học sinh của trường lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Kính thưa quý Mạnh thường quân, quý Cơ quan và quý Cha Mẹ học sinh!

Nhằm giúp cho những học sinh gặp khó khăn trong học tập có điều kiện tốt hơn để theo đuổi ước mơ, hoài bão của mình, bắt đầu từ ngày 14/03/2019 đến ngày 30/03/2019,  trường THPT Nguyễn Việt Dũng đã tiến hành vận động “Trao học bổng Nguyễn Việt Dũng” với tổng số tiền là 80.589.000 đồng.

Vào lúc 18h00 ngày 30 tháng 03 năm 2019 (thứ bảy), tại sân khấu của đêm chung kết văn nghệ gây quỹ học bổng Nguyễn Việt Dũng, nhà trường đã tiến hành trao 32 suất học bổng với tổng số tiền là 79.000.000 đồng (Trong đó: Trao 03 suất trị giá 7.000.000đ/suất, trao 29 suất trị giá 2.000.000đ/suất). Số tiền học bổng mà các em học sinh khó khăn nhận được chính là nguồn động viên, khích lệ, là những tình cảm ấm áp mà quý vị dành cho các em.  Điều đó đã tiếp thêm sức mạnh và nghị lực, giúp các em vượt khó phấn đấu trong học tập, thắp sáng ước mơ của mình.

Thay mặt cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến quý Mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, quý Cơ quan và quý Cha Mẹ học sinh, Cựu học sinh, 30 tập thể lớp đã cùng đồng hành và nhiệt tình đóng góp ủng hộ cho Chương trình “Trao học bổng Nguyễn Việt Dũng” đã thực hiện và duy trì trong suốt 10 năm qua.

Trường THPT Nguyễn Việt Dũng kính gửi đến quý Mạnh thường quân, quý Cơ quan và quý Cha Mẹ học sinh cùng các thế hệ học sinh của trường lời chúc hạnh phúc, thành công. Kính mong quý vị sẽ luôn đồng hành cùng nhà trường trên hành trình thắp sáng niềm tin, hy vọng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xin chân thành cảm ơn và xin trân trọng kính chào!

PHẠM THỊ MỸ HƯƠNG

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn