Vào lúc 10h30 ngày 06/12/2019 tại nhà thi đấu đa năng trường THPT Nguyễn Việt Dũng đã diễn ra buổi lễ trao học bổng “Thắp sáng niềm tin” dành cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tốt do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp với Hội Khuyến học TP Cần Thơ tổ chức thực hiện.
          Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Đinh Viết Khanh - CT Hội Khuyến học TP Cần Thơ; Lưu Văn Ánh - PCT Hội Khuyến học TP Cần Thơ. Ngoài ra còn có đại diện Hội Khuyến học Quận Cái Răng; UBND Phường Hưng Thạnh; Lãnh đạo các trường THPT trên địa bàn quận Cái Răng; đại diện Hội CMHS cùng với Lãnh đạo trường THPT Nguyễn Việt Dũng và giáo viên, học sinh của nhà trường.


           Tại buổi lễ, chương trình đã phát học bổng trị giá 25 triệu đồng, cùng với một số phần quà có giá trị của các nhà tài trợ cho em Nguyễn Quế Hương học sinh lớp 11A5 của trường THPT Nguyễn Việt Dũng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã phấn đấu học giỏi.


          Đồng thời chương trình cũng tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh của trường THPT Nguyễn Việt Dũng (06 suất) và THPT Trần Đại Nghĩa (04 suất). Mỗi suất học bổng trị giá 03 triệu đồng.


           Đây là lần thứ 2 chương trình trao học bổng "Thắp sáng niềm tin" cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên học tốt ở trường THPT Nguyễn Việt Dũng.
            Xin chân thành cảm ơn Đài Truyền hình Vĩnh Long, Hội Khuyến học TP Cần Thơ, các nhà tài trợ... đã mang đến những phần quà có ý nghĩa thiết thực, tạo thêm động lực cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn an tâm học tập.

            Một số hình ảnh tại buổi lễ trao học bổng

Thực hiện: Ban truyền thông