HOẠT ĐỘNG VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ VÀ THĂM MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

Vào lúc 7h00 ngày 21/12/2019, xuất phát tại trường THPT Nguyễn Việt Dũng, đoàn gồm: Lãnh đạo trường; Ban Chấp hành Đoàn trường cùng với 60 học sinh khối 10, 11 đã di chuyển bằng phương tiện xe đạp đến viếng Nghĩa trang liệt sỹ TP Cần Thơ để thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hy sinh cho nền độc lập, tự do của dân tộc.

Hình ảnh Ban lãnh đạo, Giáo viên nhà trường cùng các em học sinh đi xe đạp

Thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ TP Cần Thơ

Thắp hương tưởng niệm anh hùng liệt sĩ Nguyễn Việt Dũng

Sau đó, đoàn đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nhung ở phường Thường Thạnh, quận Cái Răng.

Đoàn đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nhung

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019), 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019).
Qua hoạt động trên, thông điêp nhà trường muốn gửi đến cho các em học sinh là việc bảo vệ môi trường và đặc biệt là giáo dục ý thức “Uống nước nhớ nguồn”, lòng tri ân sâu sắc đến những anh hùng dân tộc đã có công lao to lớn trong sự nghiệp bảo vệ Tổ Quốc. Từ đó giáo dục cho các em thêm lòng yêu quê hương và tự hào về truyền thống bất khuất của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.

Một số hình ảnh khác của hoạt động